Skip to main content

Hitachi

ฮิตาชิในประเทศไทย

ผลลัพธ์ ลดโอเวอร์เฮดด้านไอทีด้วย Hitachi JP1/AJS

หลังจากการประเมินทางเลือกอื่น ๆ มากมาย คุณวองและเพื่อนร่วมงานของเขาพบว่ามี Hitachi Job Management Partner 1/ Automatic Job Management System (Hitachi JP1/AJS) เท่านั้นที่เหมาะสมกับความต้องการและเป็นโซลูชั่นที่ดีที่สุดเท่าที่มีอยู่ในตลาด

Picture of Mr. Masanori Ikaga, Department Manager, Information Systems Department, and Mr. Julian Wong, Section Manager, Information Systems Department
(ซ้ายไปขวา) คุณมาซาโนริ อิคากา ผู้จัดการฝ่าย ฝ่ายระบบข้อมูลสารสนเทศ และ
คุณจูเลียน วอง ผู้จัดการส่วน ฝ่ายระบบข้อมูลสารสนเทศ


"Hitachi JP1/AJS นอกจากจะต้องสนองความต้องการสำคัญของเราแล้ว เรายังพบประโยชน์ที่น่าสนใจเพิ่มเติม คือ ความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รวมถึง การลดความจำเป็นในการลงทุนในฮาร์ดแวร์เพิ่มเติม บริการสนับสนุนก่อนการขายถือว่ายอดเยี่ยมมาก ทีม Hitachi Asia ทุ่มเทและใช้เวลาในการทำความเข้าใจสภาพแวดล้อมไอทีเป็นอย่างดี นอกจากนี้ ทีมงานยังได้สาธิตการใช้ข้อมูลที่เกิดขึ้นจริงของโตชิบาเพื่อแสดงให้เราเห็นว่าโซลูชั่นสามารถจัดการเรื่องการโอนไฟล์ที่มีความซับซ้อนได้ดีมาก" คุณวอง กล่าว


แผนในอนาคตที่จะสนับสนุนโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีของภูมิภาคกับฮิตาชิ

นอกจากนี้ การสนับสนุนก่อนการขายยังเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ฮิตาชิเป็นที่ประทับใจ ปัจจัยทั้งหมดเหล่านี้ทำให้บริษัทใช้สอง
โซลูชั่นการจัดการเดสก์ทอปจากชุด Hitachi JP1

บริษัทวางแผนที่จะใช้โซลูชั่นอื่นๆ ของฮิตาชิเพื่อสร้างและรองรับโครงสร้างไอที​​ระดับภูมิภาคขนาดใหญ่ นี้เป็นส่วนหนึ่งของความคิดริเริ่มในการรวมสำนักงานในภูมิภาคเอเชียที่เกี่ยวข้องกับหน่วยงานโตชิบาอื่นๆ ซึ่งมีกำหนดจะเริ่มในปลายปีนี้


Hitachi Asia Ltd (ICT Solutions Business Group)

Hitachi Asia Building

ICT Solutions Business Group ของ Hitachi Asia เปิดบริการให้คำปรึกษานวัตกรรม การใช้งานทางธุรกิจ และระบบโซลูชั่นบูรณาการ เพื่อเสริมสร้างธุรกิจของลูกค้า และลดค่าใช้จ่ายรวมด้านไอซีที (TCO) ด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์มากมาย พร้อมโซลูชั่นที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม เราสามารถให้คำปรึกษาที่เชื่อถือได้แก่ลูกค้าของเรา

ชุดโซลูชั่นด้านไอทีของฮิตาชิ ประกอบด้วย Hitachi Job Management Partner 1 (JP1)

ึ่งเป็นโซลูชั่นการจัดการระบบแบบบูรณาการที่ช่วยลดความซับซ้อนของกระบวนการทางธุรกิจและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติการ แม้ในระบบที่หลากหลายแพลตฟอร์มเช่น Windows, UNIX และ AS/400 โซลูชั่น JP1 สามารถบูรณาการกระบวนการเพื่อให้คุณสามารถจัดการธุรกิจของคุณให้เป็นหนึ่งเดียว ด้วยวิธีนี้ไม่เพียงทำให้เกิดความเรียบง่ายและชัดเจน แต่ยังเพิ่มผลผลิต ลด TCO และช่วยยกระดับระบบรักษาความปลอดภัยที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่น JP1 โปรดเยี่ยมชมHitachi ICT Solutions Business Group.