Skip to main content

Hitachi

ฮิตาชิในประเทศไทย

เปิดตัวระบบติดตามข้อมูลพลังงานแสงอาทิตย์บน Cloud Hanergy Global Solar PV Application Pte Ltd และ IT Solutions Business Group, Hitachi Asia Ltd.

 • พลังงานแสงอาทิตย์
 • สิงคโปร์

Hanergy จัดตั้งขึ้นในปี 1994 เป็นบริษัทข้ามชาติที่ดำเนินธุรกิจพลังงานสะอาด และเป็นผู้ผลิตเทคโนโลยีเซลล์แสงอาทิตย์แบบฟิล์มบางรายใหญ่ที่สุดในโลก บริษัทจัดหาและให้บริการโซลูชั่นพลังงานทางเลือกที่ทันสมัยแก่ลูกค้าทั้งกลุ่มผู้พักอาศัยและอุตสาหกรรมทั่วโลก ผ่านการผนวกรวมทางเทคนิคและการสนับสนุนนวัตกรรมอิสระทั่วโลก

Hanergy

ในปี 2013 Hanergy ตัดสินใจสร้างและนำระบบติดตามข้อมูลบน Cloud ไปใช้เพื่อนำเสนอบริการที่เพิ่มมูลค่าแก่ลูกค้ากลุ่มผู้พักอาศัยของพวกเขาทั่วยุโรปและในประเทศอื่นๆ พวกเขาต้องการโซลูชั่นข้อมูลและการสนับสนุนการวิเคราะห์ที่ทันสมัย เพื่อให้ลูกค้าทราบถึงมูลค่าที่ประหยัดได้สุทธิจากการลงทุนอย่างชัดเจนมากขึ้น

ภายใน Hitachi ICT Hanergy ได้พบกับพันธมิตรธุรกิจด้านเทคโนโลยีที่มีคุณสมบัติตรงตามที่พวกเขาต้องการ ผู้ซึ่งไม่เพียงเข้าใจข้อกำหนดที่ซับซ้อนของพวกเขาอย่างชัดเจน แต่ยังสามารถทำงานร่วมกับทีมของพวกเขาอย่างใกล้ชิด ในการให้คำปรึกษาในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านซอฟต์แวร์แบบครบวงจรและให้บริการที่มากกว่าการสนับสนุนทางเทคนิคทั่วไปรายละเอียดโครงการ

ความท้าทาย

ความท้าทายของ Hanergy คือ การค้นหาพันธมิตรธุรกิจด้านเทคโนโลยีที่:

 • ไม่เพียงมีความเชี่ยวชาญด้านซอฟต์แวร์ แต่ต้องมีความเข้าใจในธุรกิจพลังงานแสงอาทิตย์อย่างแท้จริงและรอบด้าน
 • เข้าใจความต้องการข้อมูลและการวิเคราะห์รูปแบบใหม่ที่แตกต่างสำหรับระบบการติดตามข้อมูล
 • มีความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคที่จำเป็นในการสร้างโซลูชั่นระบบติดตามและวิเคราะห์ข้อมูลที่ทันสมัย และสามารถปรับการทำงานได้ตามความต้องการเฉพาะ สำหรับระบบพลังงานไฟฟ้าแสงอาทิตย์ (PV)

เรียนรู้เพิ่มเติม

โซลูชั่น

โซลูชั่นระบบติดตามและวิเคราะห์พลังงานบน Clound ใหม่ที่ทันสมัยที่จัดหาโดย Hitachi ICT ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าของ Hanergy และมอบประสบการณ์ใหม่ที่แตกต่างให้กับลูกค้า:

 • ศูนย์ข้อมูลกลาง
  รวบรวมข้อมูลจากระบบ PV ที่ Hanergy ติดตั้งไว้ทั่วโลกมายังศูนย์ข้อมูลกลางเพียงแห่งเดียว
 • การผนวกรวมข้อมูลครบวงจร
  วิเคราะห์ข้อมูลการติดตามการผลิตและการใช้พลังงานอย่างต่อเนื่อง การเรียกเก็บค่าใช้จ่ายโดยอัตโนมัติ การจัดการสินทรัพย์ การตรวจจับความผิดปกติ การแจ้งเตือนอัตโนมัติ การรายงานและการวิเคราะห์แบบเรียลไทม์
 • การเข้าถึงข้อมูลที่ง่ายและสะดวก
  ผู้ใช้สามารถเข้าระบบบนพอร์ทัลได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านอุปกรณ์สื่อสารและอุปกรณ์พกพามากมาย เช่น โทรศัพท์มือถือ พีซี และแท็ปเล็ต
 • อินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย
  อินเทอร์เฟซผู้ใช้ (UI) ที่ใช้งานง่ายและเข้าใจได้ง่าย ให้ผู้ใช้ปรับการทำงานได้ตามความต้องการเฉพาะบุคคล
 • ระบบอัจฉริยะ
  ระบบมีคุณสมบัติพิเศษในการแยกแยะปัญหาด้านเทคนิคและปัญหาระบบหยุดทำงานตามปกติเมื่อไม่มีการผลิตพลังงานไฟฟ้า เช่น ในช่วงเวลากลางคืนหรือสภาพอากาศที่มีเมฆมาก

เรียนรู้เพิ่มเติม