Skip to main content

Hitachi

ฮิตาชิในประเทศไทย

ผลลัพธ์ สร้างพันธมิตรใหม่ขยายโอกาสการเติบโตทางธุรกิจ

ความร่วมมือในฐานะพันธมิตรธุรกิจของฮิตาชิกับ Hanergy พิสูจน์ให้เห็นถึงความสำเร็จที่ยอดเยี่ยม ทั้งสองทีมทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดตลอดโครงการ ตั้งแต่การค้นคว้า การออกแบบ การตรวจสอบความถูกต้อง ไปจนถึงการพัฒนา การทดสอบและการนำไปใช้ เพื่อให้มั่นใจว่าระบบทำงานได้ตามมาตรฐานที่ต้องการ


Ravi Singh, ผู้อำนวยการฝ่ายขาย กลุ่มธุรกิจ Info-Communications Technology (ICT) Solutions ของ Hitachi Asia Ltd.


Jun You และทีมของเขาระบุความต้องการที่ชัดเจน และมั่นใจในการทำงานของเราในฐานะพันธมิตรที่ไว้วางใจได้ เราสนับสนุนซึ่งกันและกันอย่างสมบูรณ์แบบ และเริ่มทำงานด้วยความเข้าใจที่ตรงกันตั้งแต่เริ่มโครงการ ทีมของเราทำงานประสานงานกันอย่างสอดคล้อง

Ravi Singh
ผู้อำนวยการฝ่ายขาย กลุ่มธุรกิจ Info-Communications Technology (ICT) Solutions ของ Hitachi Asia Ltd.


หลังจากที่ฮิตาชิเปิดตัวโซลูชั่นระบบติดตามและวิเคราะห์พลังงานบน Cloud ขณะนี้ Hanergy สามารถรวมข้อมูลการติดตามจากทั่วโลกไว้ที่ศูนย์ข้อมูลกลาง และให้บริการลูกค้าฟรีไม่คิดค่าบริการได้อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้ การช่วยให้ Hanergy สามารถควบคุมข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ยังช่วยเปิดตลาดใหม่ให้กับพวกเขาเพิ่มขึ้นด้วย


Lim Jun You, ผู้อำนวยการ กลุ่มงาน Commercial Strategy and Innovation, Hanergy


ความต้องการของเราไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ฮิตาชิ เป็นพันธมิตรธุรกิจที่กล้าทำสิ่งที่แตกต่างเสมอ พวกเขายินดีและพร้อมที่จะเรียนรู้ไปกับเรา และเปลี่ยนจากแนวคิดริเริ่มไปสู่การคาดคะเนปัญหา และนำเสนอโซลูชั่นที่ใช้งานอย่างได้ผลอย่างแท้จริง

Lim Jun You
ผู้อำนวยการ กลุ่มงาน Commercial Strategy and Innovation, Hanergy


Ravi and Lim Jun You

ความร่วมมือในฐานะพันธมิตรธุรกิจของฮิตาชิกับ Hanergy ยังคงอยู่อย่างต่อเนื่อง และได้มีการวางแผนเริ่มโครงการในเฟสที่ 2 เรียบร้อยแล้ว ขณะที่เทคโนโลยีเปลี่ยนแปลง เติบโตและพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว ความเป็นพันธมิตรธุรกิจของเราเป็นตัวกำหนดแนวทางระยะยาวในการยกระดับมาตรฐานใหม่ด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ และการพัฒนาอย่างยั่งยืนในอนาคต


เกี่ยวกับ Hitachi Asia Ltd (ICT Solutions Business Group)

Hitachi Asia Building

กลุ่มธุรกิจ Information Communications Technology (ICT) Solutions ของ Hitachi Asia เป็นผู้ให้บริการผนวกรวมระบบระดับภูมิภาคชั้นนำของโลกมาตั้งแต่ปี 1995 โดยจัดหาโซลูชั่นทางธุรกิจและ ICT ใหม่ที่ใช้งานได้ผลอย่างแท้จริงอย่างมากมายให้กับลูกค้าของเราเพื่อปรับปรุงธุรกิจของพวกเขาให้ดียิ่งขึ้น ตลอดหลายปีที่ผ่านมากับผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง ทำให้เราสั่งสมผลงานที่ประสบความสำเร็จอย่างยอดเยี่ยมในหลากหลายกลุ่มธุรกิจ ซึ่งครอบคลุมทั้งบริษัทข้ามชาติ บริษัทระดับภูมิภาคและบริษัทภายในประเทศ

Hitachi Asia ICT เข้าร่วมเป็นพันธมิตรธุรกิจกับลูกค้า และนำเสนอโซลูชั่นการให้คำปรึกษาด้านนวัตกรรม แอพพลิเคชันธุรกิจและการผนวกรวมระบบ เพื่อยกระดับและเพิ่มมูลค่าให้กับธุรกิจของลูกค้าอีกทั้งลดค่าใช้จ่ายโดยรวมในการเป็นเจ้าของ (TCO) ด้าน ICT ให้กัีบลูกค้าของเราด้วย ข้อเสนอด้าน ICT ของเราประกอบด้วยโซลูชั่นแอพพลิเคชันทางธุรกิจ เช่น ERP, SCM, CRM, Business Analytics/BI ฯลฯ จากพันธมิตรซอฟต์แวร์ชั้นนำระดับโลก เช่น SAP, Microsoft, Infor เป็นต้น เราจะพัฒนาแอพพลิเคชันที่ตอบสนองความคาดหวังของลูกค้า เพื่อสนับสนุนความต้องการทางธุรกิจที่เฉพาะเจาะจงของลูกค้าของเรา
โซลูชั่นโครงสร้างพื้นฐานด้าน ICT ของเราประกอบด้วยระบบการจัดเก็บข้อมูล เซิร์ฟเวอร์ เครือข่าย ความปลอดภัย Green Data Centre (DC) ฯลฯ นอกจากนี้ เรายังมีโซลูชั่น Hitachi Job Management Partner 1 (JP1) ซึ่งเป็นโซลูชั่นการจัดการระบบที่ได้รับรางวัลในอุตสาหกรรม ที่ช่วยให้การจัดการด้าน IT ง่ายขึ้นและเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงาน

เราสั่งสมผลงานที่ยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่องในการช่วยให้ลูกค้าของเราบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจ โดยการผนวกรวมกระบวนการ เทคโนโลยี และบุคลากรอย่างสอดคล้องปราศจากข้อจำกัดและให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่ากับการลงทุน  ด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ระดับแนวหน้า และโซลูชั่นที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม เราพร้อมเป็นที่ปรึกษาที่ไว้วางใจได้ในระยะยาวของคุณ

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชม Hitachi ICT Solutions Business Group

 

ระบบที่เปิดตัวใหม่นี้ช่วยให้ Hanergy:

  • ปรับปรุงการติดตามข้อมูลที่ดีขึ้น และปรับการทำงานเครือข่ายระบบ PV ทั่วโลกให้สอดคล้องกันมากขึ้น
  • จัดหาบริการที่เพิ่มมูลค่าแก่ลูกค้าฟรีโดยไม่คิดค่าบริการ
  • มอบประสบการณ์ใหม่ที่เกินความคาดหวังของลูกค้า
  • ข้อมูลที่รวบรวมได้จากระบบช่วยขยายโอกาสทางธุรกิจให้กับ Hanergy ในการเข้าสู่ตลาดใหม่